หน้าใสรักษาสิวผดผื่นแพ้

สูตรผสมสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์และเซลล์บำบัด ที่มี Placenta และ Collagen โดยสารทั้งหมดจะต้องผ่านขบวนการเตรียมสูตรยาแบบ โฮมีโอพาธีย์ (HOMEOPATHY) เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจาก ประเทศเยอรมัน มีอายุมากกว่า 200 ปี โดยมีหลักการบำบัดว่า “ใช้สิ่งที่คล้ายกันมารักษาสิ่งที่คล้ายกัน “หรือนำเอาสารที่เป็นสาเหตุของอาการนั้นๆ เจือจางลงตามสูตรยาก่อนจึงทำให้ได้ผลการรักษาที่ดีและไม่มีผลข้างเคียงซึ่งก็เป็นหลักการที่คล้ายกันกับการฉีดวัคซีนนั่นเอง

เป็นการฉีดวิตามินรวมต่างๆและคอลลาเจน เพื่อเป็นการ detox สารพิษ และของเสีย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอย เพื่อช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวพรรณ ให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวแข็งแรงไม่ถูกทำลายได้ง่ายจากสิ่งแวดล้อมเป็นการดูแลจากภายในสู่ภายนอก โดยสูตรยาของ Athena Anti Ageing therapy จะช่วยกันออกฤทธิ์เป็นขบวนการ และเป็นขั้นตอน ซึ่งตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการบำบัดออกมาดี โดยหลักๆ แล้ว Athena Anti Ageing therapy จะออกฤทธิ์เป็น 4 ขั้นตอนดังนี้ คือ

  1. Detoxification
  2. Metabolism
  3. Nutrients and Cell therapy
  4. Restruring เนื่องจากริ้วรอยต่างๆ

เนื่องจากริ้วรอยต่างๆ เกิดขึ้นจากหลายสาเหตุแต่ที่แน่ๆก็คือริ้วรอยจะเห็นชัดก็ต่อเมื่อเรามีอายุมากขึ้น เนื่องจากเซลล์ผิวหนังเสื่อมสภาพ และสารบางชนิดเช่น คอลลาเจน,ไฮยาลูโรนิคเอซิด และไฟโบรบลาส์ที่ถูกทำลาย เพราะฉะนั้นการฟื้นฟูสภาพผิวก็ขึ้นอยู่กับสุขภาพและอายุของแต่ละบุคคล อายุยิ่งน้อยยิ่งเห็นผลเร็ว เพราะสภาพเซลล์ยังดีอยู่และไม่ต้องใช้เวลานานในการฟื้นฟูและปรับสภาพ แต่ถ้าอายุมากขึ้นก็ต้องใช้เวลาหน่อย เพราะไม่มียาวิเศษที่ไหนที่จะช่วยให้ริ้วรอยหายไปและทำให้ผิวมีสุขภาพดีในช่วงข้ามคืนได้ แต่รับรองได้ว่า Athena Anti Ageing therapy จะช่วยให้ผู้ใช้มีผิวพรรณเปล่งปลั่งผ่องใสมีน้ำมีนวล ชุ่มชื่นเต่งตึงและผลพลอยได้จากการใช้ Athena Anti Ageing therapy ก็คือ ผู้ใช้จะมีสุขภาพผิวหน้าที่ดี ดูสดชื่นแจ่มใส ปรับความสมดุลของสุขภาพทั้งชายและหญิง

ราคาเริ่มต้น 5,500 บาท

Anti aging therapy Plus+ หลักการเดียวกับ โปรแกรม Anti aging therapy ฉีดเข้าไปตามจุดต่างๆ บริเวณใบหน้าเพื่อให้ได้ผลที่ดีขึ้น เหมาะสำหรับท่าน ที่มีปัญหามาก หรือต้องการมีผิวขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้นในทันที

ราคาเริ่มต้น 9,000 บาท

ขนาดและปริมาณยา ควรเข้ารับการบำบัดต่อเนื่องทุกอาทิตย์ เป็นคอร์สอย่างน้อย 5 ครั้ง ขึ้นไปจึงจะเห็นผลชัดเจนที่สุด ทั้งนี้ผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วย