ลดรอยดำรอยสิวรอยยุงกัดตามร่างกาย

รอยแผลเป็นที่เป็นรอยดำนั้นตามธรรมชาติแล้วจะจางลงเรื่อยๆ แต่จะใช้เวลานานหลายเดือนหรือเป็นปี ระยะเวลาในแต่ละคนไม่แน่นอน ขึ้นอยู่กับรอยแผลด้วยว่าดำมากหรือน้อย อายุ ถ้าเป็นในผู้ใหญ่รอยดำก็จะจางช้ากว่าในเด็ก เพราะฉะนั้นการป้องกันก่อนที่จะเกิดรอยดำจะดีที่สุด แต่หากเกิดรอยดำแล้ว สามารถรักษาได้หลาย บริเวณที่สามารถทำการรักษาจุดด่างดำรอยแผลเป็นจากยุงกัด บริเวณแขน ขา รอยดำจากสิวบริเวณแผ่นหลังและ หน้าอก รวมไปถึงรอยคล้ำบริเวณต่างๆ เช่น รักแร้ ขาหนีบ ข้อศอก หัวเข่า ก้น วิธีที่จะเห็นผลเร็วที่สุดคือ การทำเลเซอร์ อย่างน้อย 4-5 ครั้ง ต่อเนื่องทุกๆ2-3สัปดาห์ และสามารถทำทรีทเม้นท์ควบคู่ไปได้ในบริเวณที่ทำคล้ำมากๆ เพื่อให้เห็นผลได้ดียิ่งขึ้น

ปัญหาแผ่นหลังไม่เรียบเนียน
สำหรับท่านที่มีปัญหาสิวที่แผ่นหลัง การทำทรีทเม้นท์ Detox purifying treatment จะลดปัญหาการเกิดสิวที่แผ่นหลัง และตามด้วยมาส์กโคลนเพื่อช่วยให้สิวแห้งไวยิ่งขึ้น และหากมีรอยสิวยังสามารถทำเลเซอร์ควบคู่กันไปได้เพื่อให้ได้ผลที่ชัดเจนขึ้น หรือจะเป็นโปรแกรม **Athena Anti Aging Therapy** สูตรผสมจากสารสกัดทางธรรมชาติ ที่มีทั้งวิตามิน แร่ธาตุ เอนไซม์ และเซลล์บำบัดเป็นการรักษาแบบ โฮมีโอพาธีย์ เป็นการฉีดวิตามินรวมต่างๆ และคอลลาเจน เพื่อเป็นการ Detox สารพิษ ของเสีย เพื่อช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวพรรณ ให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวแข็งแรง และลดปัญหาการเกิดสิว แนะนำให้ทำสัปดาห์ละครั้งเป็นอย่างน้อย

Q-switched Nd:YAG laser เป็นเลเซอร์ที่ใช้ในการรักษากระ ฝ้า จุดด่างดำ รอยแผลเป็น และลบรอยสัก ที่มีความยาวคลื่น 532 และ1064 นาโนเมตร ใช้ในการรักษาความผิดปกติของเม็ดสี โดยเลเซอร์ชนิดนี้จะปล่อยคลื่นความถี่ไปทำลายเม็ดสีเมลานิน ที่ชั้นหนังกำพร้าและชั้นหนังแท้ ทำให้เซลล์สีแตกกระจายออกแล้วถูกกำจัดโดยการขับของเสียออกจากร่างกายโดยไม่เกิดผลข้างเคียง แนะนำให้ทำอย่างน้อย 4-6 ครั้งเพื่อให้เห็นผล ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเข้มของสีผิวบริเวณนั้นด้วย ทำต่อเนื่องทุก 2-3 สัปดาห์ หลังการรักษาประมาณ 3-4 วัน รอยอาจจะเข้มขึ้นและมีการตกสะเก็ดในบริเวณที่ทำ และจะหลุดออกภายใน 1-2สัปดาห์ หลังจากนั้นผิวบริเวณนั้นจะค่อยกระจ่างใสขึ้น

ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท