ร้อยไหมใบหน้าและจมูก

ร้อยไหมเป็นเทคโนโลยี ยกกระชับ นวัตกรรมใหม่ที่ไม่ต้องผ่าตัด ใช้ไหมที่ผ่าน มาตรฐาน อย. ซึ่งเป็นไหมละลาย ไม่มีปฏิกิริยาต่อผิวหนังและมีความปลอดภัยสูง ไม่เหลือตกค้างให้เกิดผลข้างเคียง

Misko ยกปลายจมูกเทคนิคเกาหลี

เป็นเทคนิคการร้อยไหมละลายเพื่อสร้างโครงสร้างใหม่ให้จมูก ช่วยปรับแก้ไขรูปทรงจมูกได้หลายรูปแบบ โดยเฉพาะการยืดปลายจมูกให้โด่ง เรียวเล็ก จมูกดูยาวและสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไหมที่ร้อยเข้าไปจะมีลักษณะคล้ายโครงตาข่ายมีความหนาและแข็งแรงกว่าเส้นไหมทั่วไปถึง 24 เท่า ค้ำจมูกให้ได้รูปทรงตามต้องการ ในขณะเดียวกันก็จะกระตุ้นให้เกิดการสร้างเนื้อจมูกขึ้นมาเพิ่มขึ้นมาด้วย

ร้อยไหมยกกระชับใบหน้า Thread Facial Rejuvenation

Misju นวัตกรรมการร้อยไหมรูปแบบใหม่ด้วยเส้นไหมนำเข้าจากเกาหลี ด้วยเส้นไหมที่มีความหนาพิเศษมากกว่าไหมละลายปกติถึง 24 เท่า ทำให้สามารถยกกระชับได้ถึงขั้นสุด อีกทั้งเส้นไหมยังมีลักษณะพิเศษเหมือนกิ่งไม้ที่สานพันกัน ยึดเกาะค้ำจุนผิวไว้ไม่ให้ตกไปตามแรงโน้มถ่วง จึงให้มีประสิทธิภาพในการยกกระชับที่เหนือกว่าไหมเกาหลีทั่วไป
Polydioxanone (PDO) ซึ่งเป็นไหมละลายที่ใช้ในการเย็บผนังเส้นเลือดหัวใจ ไม่มีปฏิกิริยาต่อผิวหนังและมีความปลอดภัยสูง การร้อยไหมจะกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนในชั้นผิวและกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ ทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นตึงกระชับขึ้น เพื่อผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์