ยกกระชับด้วยอัลเทอร่า

เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวที่นำมาใช้ในการดึงหน้า ณ ระดับความลึกที่ชั้นกล้ามเนื้อส่วนบนโดยไม่ต้องศัลยกรรม(SMAS Tissue lifting) และลดริ้วรอยโดยระหว่างที่ทำการรักษา แทพย์สามารถมองเห็นภาพผิวหนังผ่านหน้าจอของเครื่อง ทำให้แพทย์สามารถทำการรักษาไปพร้อมกับการปรับคลื่นเสียง ที่พอเหมาะกับสภาพผิวหนังของลูกค้า แต่ละรายทำให้เกิดความแม่นยำ ให้ผลการรักษาที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่น ๆ

Ultherapy คืออะไร
Ultherapy คือ เทคโนโลยีการรักษาด้วยเครื่อง ulthera ที่ใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่สูงมีความเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) และแม่นยำโดยส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กๆ จำนวนมากลงไปยังผิวหนังชั้นลึก (Selective delivery of acoustic energy)

Ulthera นวัตกรรมใหม่ล่าสุด
เพื่อดึงหน้าและยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น
แก้ปัญหาหนังตาตก
ดึงกระชับขอบตาล่างที่หย่อนยาน
ปรับรูปหน้า ให้ใบหน้าเรียวขึ้น
ลดริ้วรอย
ใช้เวลาในการรักษาประมาณ 1 ชั่วโมง
ไม่ทำให้เกิดบาดแผล ไม่ต้องพักฝื้นผิว
สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติหลังการรักษา
Ultherapy ช่วยยกกระชับผิวได้อย่างไร?
เทคโนโลยีการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนัง ซึ่งถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็ก ๆลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนัง มุ่งเป้าหมายรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน ในระดับที่เทคโนโลยีอื่น ๆ ไม่สามารถทำมาก่อน

การส่งผ่านความร้อนนี้ ทำให้เกิดรอยหดตัวขนาด 1 มม คล้ายกับการเย็บเนื้อใต้ผิวหนังในชั้น SMAS เป็นจุดเล็ก ๆระยะห่างระหวางจุดเท่า ๆ กันประมาณ 1-1.5 มม เรียงเป็นแนวต่อเนื่องกัน เกิดความสม่ำเสมอของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิว ลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะทำการรักษา และได้ผลการรักษาที่แน่นอนกว่า

ขบวนการ Ultherapy ทำให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ในระดับ SMAS เมื่อ SMAS ดีขึ้นด้วย ผลที่ได้คือ ผิวค่อย ๆ ถูกรั้งตึงขึ้น ยกกระชับและเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรมชาติจากภายใน

รู้สึกอย่างไรระหว่างและหลังการรักษา?
ขณะทำการรักษา เมื่อปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิว คุณจะรู้สึกเหมือนมีการเย็บเนื้อใต้ผิวหนังจริง ๆ และจะรู้สึกอุ่นๆ ที่ใต้ผิวหนังซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

หลังการรักษา
ในบางรายอาจมีผิวแดงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็จะหายไปเองภายในไม่เกินหนึ่งชั่วโมง และคุณสามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติโดยไม่มีบาดแผล

Ultherapy ปลอดภัยอย่างไร?
เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ถูกนำมาใช้ในการรักษาทางการแพทย์มานานกว่า 50 ปี และมีการใช้ ultherapy โดยแพทย์ผิวหนัง และ แพทย์ทางด้านศัลยกรรมตกแต่งชั้นนำทั่วโลกมากว่า 3,000 ราย พบว่าเครื่องมีความปลอดภัยสูง และเป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพและผลการรักษาอย่างมาก

ผลที่คาดหวังจากการรักษา?
เพียงการรักษาแค่ครั้งเดียว คุณจะค่อย ๆ เห็นผลหลังการรักษา 3 เดือน เป็นต้นไป เนื่องจากเนื้อเยื่อและคอลลาเจนใหม่จะเกิดขึ้นสมบูรณ์หลัง 3 เดือน ผลการรักษาจะอยู่ได้ต่อเนื่องประมาณ 1 ปี จากการทดลองพบว่า เก้าในสิบคนที่ได้รับการรักษา จะสามารถรับรู้ถึงผลการรักษาอย่างชัดเจนว่า คิ้วยกขึ้น (lift of the the brow line)ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น เพิ่มความอ่อนเยาว์บนใบหน้ารู้สึกผิวตึงขึ้นรูขุมขนเล็กลง ผิวยกกระชับ เรียบเนียนขึ้นทั้งบริเวณหน้าและคอโดยไม่ต้องทำศัลยกรรม

ราคาเริ่มต้น 30,000 บาท